イングランド プレミア バックパッカーズ イン-ラスベガス グループ ホステルズ HK (England Premier Backpacker's Inn - Las Vegas Group Hostels HK)

(Reception @ 15/F. ) Flat C3, Floor 15, Block C, Chung King Mansion, No. 36-44 Nathan Road, Kowloon, 尖沙咀(チムサーチョイ), 香港, 香港 >> マップで立地をチェック

普通 5.8
クチコミ全22件の総評

最新のクチコミ

旅行タイプごとに表示
普通



クチコミ22件
  • 施設の状態/清潔さ 5.5
  • ロケーション 7.7
  • お部屋の快適さ 5.8
  • サービス 5.3
  • サービスに対する料金 5.9
  • お食事 4.8
並び替え

YEH 台湾
グループ
スタンダード クアッド
2012年3月 | 2泊滞在
交通方便但空間狹小,設備更差
wife速度OK
房間狹小五臟又不全,第二天完全沒熱水可以洗澡,也沒吹風機,窗簾還發霉!!!!快退房時很沒禮貌的一直吹促我們,而且飯店根本就不叫England Premier Backpacker's Inn害我們找很久,還以為被騙了!!!!
◇投稿日 2012年4月4日◇

wong マレーシア
カップル
ダブル スタンダード
2012年3月 | 1泊滞在
客房空间很小
靠近地铁
刚到房间就给加哩味道吓得,还好关了窗没有味道,厕所真的很小只可以一个人在里面,大只一点门都不可以进,重庆大夏里面有很多黑人,有一点恐怖。还好房间还满干净。
◇投稿日 2012年3月28日◇

lai 中国
グループ
ダブル スタンダード
2012年2月 | 1泊滞在
沒有
今次住房經驗超差,去到15樓後~個服務員唔知做咩安排左我地落三 樓既一間房,相信是同集團式,那裡好污漕,廁所壞的不能沖,床舖 也很污漕,仲要有蟑螂,我入去已經用我對鞋殺了四隻,問佢拎wifi pw 15樓既人就好似唔想俾話一陣帶我地去個個人會俾,之後問個個人,佢又話 唔知,返上去問完再抄俾我地,最後人影都無,我真係好嬲好無奈,連手續 費四百三十五蚊得到一塌胡塗既野,最後我地無過夜出去另外搵地方主 15樓係較新較乾淨,我唔明佢點解隨意安排我們又唔解釋,我唔敢同佢嘈, 我地女仔,佢地全部都是大男人,周圍都是佢地作主,我地選擇走同一世唔幫襯
◇投稿日 2012年2月29日◇

suwitchaphan タイ
グループ
ダブル スタンダード
2012年4月 | 1泊滞在
ห้องเล็กมากๆ
ใกล้แห่งชอบปิ้ง อาหารการกินสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า
ถ้าไม่คิดไรมากมายกับการนอนก็ลองดูครับ ห้องเล็กได้ใจ แต่นอกนั้นดีหมด
◇投稿日 2012年4月10日◇

piramon タイ
グループ
トリプル スタンダード
2012年2月 | 3泊滞在
ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็กมาก
ใกล้ MTR ซิมซ่าจุ๋ย มากเดินทางออก E เดินข้ามถนนก้อมองเห็นแล้วตึกที่พักแล้ว
มีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีเลยกับคนต้อนรับ(อาจเป็นเจ้าของ เป็นอาม๋าวัยกลางคน) เนื่องจากห้องพักไว้สำหรับ 3 ท่านเป็นห้องอยู่ที่ชั้น 15 แต่พอถึงเวลาเช็คอิน ไม่มีห้องให้ และก้อจัดการให้พวกเราย้ายไปพักที่ชั้น 17 เดินทางต้องบรรไดหนีไฟ ไม่มีลิฟท์ห้องอยู่ที่ลึก ลับ มาก มีกลิ่นเหม็น สถาพห้องเก่ามาก บอกตรง ๆ ทนไม่ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไงดี เพราะไปถึงที่พัก ก้อมืดแล้วหาที่ไม่ ก้อไม่รู้จะเอาเงินที่จ่ายไปแล้วคืนมาได้อย่างไร และที่รับไม่ได้สุด ๆ คือ เครื่องทำน้ำร้อนไม่ทำงานเสีย จะต้องอาบน้ำ ทั้งที่น้ำเย็นๆๆๆๆมาก เอาทั้งตัวไปแช่น้ำแข็ง หนาวมาก แต่พอได้ย้ายห้องใหม่ (คือห้องที่จองไว้ ก้อพอจะรับได้ สถาพห้องดีกว่ากันอยู่ชั้น 15 แต่จะต้องใช้เวลาพอสมควรในการรอลิฟท์ (ส่วนมากจะเป็นชาวอินเดียอาศัยอยู่ หรือ ชาวผิวดำ แต่ไม่น่ากลัว เท่าไร ถ้าไปพักกันหลาย ๆ คน ข้อดี ทำเลดีมากจริงๆ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งมาก ๆ เดินทางไปไหนสะดวก สบาย เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ระทึกฝันมาก
◇投稿日 2012年3月5日◇

jureeporn タイ
グループ
ツイン スタンダード
2012年2月 | 2泊滞在
สภาพแวดล้อมแย่มาก
ผ้าห่มนุ่ม ห้องพอนอนได้
เป็นตึกที่สภาพแวดล้อมข้างล่างแย่มาก เจอแต่พวกแขกขายซิมส์การ์ด เหม็นยังกะสำเพ็ง ยิ่งผู้หญิงไม่ควรพักที่นี่ น่ากลัว โรงแรมจองชื่อหนึ่ง แต่มันคือเจ้าของเดียวกับ แคนตันเกสเฮ้า และอีกหลายชื่อ ซึ่งห้องพักไม่เหมือนในภาพ เราอุตส่าเลี่ยงหักพัก ที่ไม่น่านอน ดันมาเจอหักนี้ อย่างกะโรงพยาบาล อาศัยแค่นอน แต่ถ้าเล์อกได้เพิ่มตังนอนสามดาวดีก่า ขอยำ้ข้างล่างเซงมาก เจอทั้งแจกเหม็น คนดำอีก ครบ ไม่พอใจมาก แถมตอนขึ้นมาป้ายชื่อที่เราจองไม่มี เราก้องง ก้อมีไอ้ดำออกมาเราก้อกัว ไปๆมาๆ เพิ่งเข้าใจว่ามันอันเดียสกัน มันก้อด่าเราอีกเซง ดีแค่ตอนเที่ยงคืนเค้าจะล็อคประตูรักษาความปลอดภัย กะผ้านวมนุ่มเท่านั้นเอง
◇投稿日 2012年2月24日◇

lin 中国
ひとり旅
シングル スタンダード
2014年1月 | 2泊滞在
比较有名的一家
服务、位置
这家在重庆大厦是最大的一家,也是最出名的一家,各方面都还是不错的,不过网络不知道怎么回事一直上不去,除此以外都还是值得的
◇投稿日 2014年1月8日◇

pan 中国
グループ
ダブル スタンダード
2012年7月 | 2泊滞在
房间干净,地理位置恐怖
房间虽然不大,但是很干净,还有WIFI。
还是对酒店的地理位置不太喜欢,酒店在重庆大厦,里面全部都是阿桑啊。。我和另外一个女同事入住的时候很不习惯。
◇投稿日 2012年8月1日◇

Wang 台湾
ビジネス
ツイン スタンダード
2012年2月 | 2泊滞在
以這樣的價錢,在這樣的精華地區,算是還可以..
地點乾淨!
整個大廈一樓是一個小型商場,有許多非洲裔以及印度裔, 我決的是還可以,但是對女友來說,有點嚇到她... 不過到了房間,雖然很乾淨,但整體來說很小, 尤其是熱水器不夠熱,剛好遇到寒流所以感覺好不方便! 兩位經理都非常熱心,這是唯一可以補償大樓環境氣氛差,熱水器老舊不熱的缺點.. 我建議如果要住這邊,那單身男性會很適合, 至於情侶,寧可多花一倍的錢,去住在高級一些的酒店,會比較有渡假的感覺..
◇投稿日 2012年3月8日◇

QI 中国
カップル
ダブル スタンダード
2012年3月 | 2泊滞在
混乱的入住经历
几乎没优点
我们当时选的是英格兰背包客旅馆大床房元人民币,价格比卡尔登旅馆贵。当时网页上显示的是两家旅馆。结果给我们安排的不是图片上的酒店,而是卡尔登,他们还理直气壮的说给我安排了贵的房间……不想再说了,反正你能忍受:潮湿的环境、不换的被套、吵杂的环境,那你可以考虑。
◇投稿日 2012年3月6日◇


1

2

3

1234

ご希望のロイヤルティプログラムを選んで今すぐスタート >>>